Giới thiệu về chúng tôi

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với đam mê và tầm nhìn rộng về lĩnh vực truyền thông & quảng cáo online, STARVISION – chúng tôi là một agency mới trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và truyền thông!  Đội ngũ của chúng tôi là những người trẻ yêu thích sự sáng tạo, chúng tôi dang rộng vòng tay tìm kiếm những người cùng sở thích và đam mê cùng về chung với ngôi nhà mới này.
Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường kinh doanh, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì rõ ràng, sự cạnh tranh sẽ ngày một lớn. Bên cạnh việc tăng cường chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhu cầu về truyền thông và quảng cáo đang dần trở thành một “bí quyết” giúp các thương hiệu tạo nên hình ảnh mang dấu ấn riêng biệt, độc đáo, kích thích sự yêu thích và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiểu rõ sức mạnh của truyền thông và quảng cáo trong việc tạo nên giá trị cạnh tranh cho các thương hiệu, STARVISION tự tin sẽ là nhà cung cấp giải pháp toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Hơn thế, trong thời đại kỹ thuật số, những lựa chọn truyền thông, quảng cáo truyền thống dường như đã không còn hiệu quả. Thay vì những khoản đầu tư cho các biển quảng cáo lớn ngoài trời, trên các phương tiện giao thông hay thực hiện những đoạn quảng cáo trên các đài truyền hình, ngày nay, các kênh truyền thông kỹ thuật số đã dần trở nên ưu việt hơn. Nắm rõ tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng, STARVISION cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo và truyền thông trực tuyến trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, tiêu biểu như Facebook và Google. Các nền tảng quảng cáo trực tuyến hiện đang là những kênh truyền thông số đầy tiềm năng!
Từ những ngày đầu thành lập, STARVISION đã xác định rõ sứ mệnh của mình. Đơn giản bằng một từ “FOCUS”, chúng tôi hướng đến sự rõ ràng trong định hướng công ty, xác định lĩnh vực phát triển và đối tượng khách hàng một cách chuyên biệt, nhằm mục tiêu đạt được sự thành công lâu dài, bền vững và đem lại những sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng của STARVISION sẽ là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những thương hiệu mới thành lập đang tìm kiếm cho mình cách tăng độ nhận dạng thương hiệu, … Đối với chúng tôi họ là những khách hàng với nguồn kinh phí cho việc tự phát triển một đội ngũ Marketing còn hạn chế, hoặc đã từng tự thực hiện việc quảng cáo trực tuyến nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn.
Tại STARVISION, chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính cho khách hàng: quảng cáo online (online advertising), tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) với các gói dịch vụ một phần hoặc trọn gói.
Với gói dịch vụ một phần, chúng tôi sẽ nhận thực hiện những chiến dịch (campaign) cụ thể, với mục tiêu và ý tưởng được hoạch định từ trước của khách hàng và triển khai nó sao cho hiệu quả đạt được là tối ưu và hiệu quả nhất. Sau khi trao đổi và thống nhất với khách hàng,  STARVISION sẽ nhận yêu cầu công việc cùng với dữ liệu có sẵn từ khách hàng và từ đó triển khai các nghiệp vụ chuyên môn có liên quan đối với công việc đã được bàn giao mà không can thiệp quá sâu vào công việc quảng cáo, truyền thông nội bộ của khách hàng. Với sự lựa chọn này,  khách hàng vẫn có thể duy trì các công việc, hoạt động thường nhật của mình. Ví dụ, các công ty có thể đặt gói quảng cáo, truyền thông của STARVISION  để chạy dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả cho một hoặc hai dòng sản phẩm trong công ty của mình, sau đó khách hàng vẫn có thể tự do quyết định những kế hoạch cho các dòng còn lại của công ty.
Ngược lại, với lựa chọn cho dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ cần cung cấp những dữ liệu (thông tin, quyền hạn, hình ảnh, thông cáo, video, …) cho chúng tôi, phần còn lại thì STARVISION sẽ đảm nhận tất cả các công việc như một bộ phận Marketing cho khách hàng. Từ những nghiệp vụ truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, … chúng tôi sẽ hoàn toàn thay mặt thực hiện cho khách hàng theo những yêu cầu đã cam kết. Ưu điểm của loại hình này là rất phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các thương hiệu khởi nghiệp hoặc các công ty chưa có nhiều danh tiếng, cần cân đối các khoản chi phí cho việc quảng cáo & tiếp thị trực tuyến hoặc, đã từng tự thực hiện các công việc này (thông qua việc tự Marketing, tự thuê nhân viên hoặc freelancer thực hiện, đã có thuê agency khác) nhưng chưa thật sự hiệu quả.
Mục tiêu của STARVISION hướng đến việc khuyến khích khách hàng phát triển giá trị thương hiệu và lan tỏa độ phổ biến thương hiệu đi sâu vào công chúng. Chúng tôi tôn vinh những giá trị bền vững, vượt trên cả những lợi nhuận trước mắt như tăng doanh số để tạo nên hình ảnh thương hiệu trong công chúng, thể hiện giá trị cốt lõi, sứ mệnh của công ty khách hàng và đem đến những hiệu ứng truyền thông tích cực. Để hoàn thành mục tiêu này, chúng tôi tự tin rằng, với đội ngũ trẻ, năng động, đề cao sự sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, STARVISION đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng sự lan tỏa mạnh mẽ về thương hiệu, tạo nên hình ảnh riêng biệt và cả những hiệu quả kinh doanh lâu dài.

X