Facebook thử nghiệm tùy chọn bố cục ảnh mới cho bài đăng

facebook layout

Facebook luôn thử nghiệm các cách để làm cho các yếu tố hình ảnh của nó trở nên lôi cuốn hơn, nhằm thúc đẩy sự tương tác cao hơn và khiến mọi người quan tâm. Tuần này, Facebook này sẽ thử nghiệm bố cục ảnh mới cho bài đăng nhiều ảnh

Ví dụ: Facebook đã thêm nền màu cho cập nhật văn bản vào năm 2016, đã thử nghiệm các văn bản và nền màu khác nhau cho nhận xét trong năm 2017 và thêm các tùy chọn video và 360 cho ảnh bìa hồ sơ vào năm ngoái, trong số các cập nhật khác.

Bố cục ảnh mới cho bài đăng nhiều ảnh

Và bây giờ, Facebook hiện đang thử nghiệm một bộ tùy chọn bố cục mới để cập nhật nhiều hình ảnh, cho phép người dùng chọn các kiểu trình bày khác nhau cho hình ảnh của họ.

facebook layout

Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình này, được chia sẻ bởi Wong trên Twitter, quy trình mới sẽ cung cấp cho người dùng một bộ bốn tùy chọn trình bày khác nhau để tải lên nhiều hình ảnh trong một bài đăng. Bạn có thể chọn làm nổi bật một số hình ảnh đặc trưng nhất định hoặc tạo cho bài đăng của bạn một phong cách năng động hơn, hoặc thậm chí là một nền màu, tùy thuộc vào cách bạn muốn chúng trông như thế nào.

Các công cụ này có vẻ khá dễ sử dụng – là chìa khóa cho Facebook – và có thể cung cấp một số tùy chọn bài đăng thú vị hơn. Mặc dù như với tất cả các mẫu có sẵn, chúng cũng có thể trở nên cũ kỹ khá nhanh.

Nó giúp Facebook tạo ra nhiều tương tác hơn, tính năng này cung cấp thêm một số lời nhắc để bạn có thể tạo ra nhiều tuỳ chọn giúp tăng tương tác hơn. Điều đó đặc biệt phù hợp với các thương hiệu, những người luôn quan tâm đến khách hàng – nếu bạn không biết đăng gì, những lời nhắc như thế này ít nhất có thể giúp tạo ra ý tưởng.

Nguồn: socialmediatoday.com/ Biên dịch Starvision

——————————-

✅STARVISION Ads & Media – Dịch vụ Digital Marketing & quảng cáo trực tuyến trọn gói!

📧Email: sales-group@starvisionvn.com / Tel: 028 7107 9798

tu van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X